คุณแม่ท้อง2 ใครคลอดเดือนกันยามั้งเอ๋ย

อึดอัดมากเลยนอนหายใจแทบลำบากพลิกซ้ายขวาก็แล้วถึงช่วงสุดท้ายแล้ว ความลำบากที่ไม่ต้องร้องขอความรักเลย 9กันยาหมดนัดผ่า

คุณแม่ท้อง2 ใครคลอดเดือนกันยามั้งเอ๋ย
40 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 2กันยา ท้องสองเหมือนกันจ้า คลอดธรรมชาติ

กำหนดคลอด9กันยาค่ะ เริ่มเจ็บหลอกเริ่มอึดอัดเเล้ว😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 กันยายนค่ะ เงียบกริบอยู่เลย

หมอนัด 2ก.ย. ผ่า แต่ท้องแข็งบ่อยแบบนี้ไกล้ยังคะ

10กันยาค่ะมีแค่เจ้บเตือนอยากแตกแล้วค่ะแม่😅

19กันยาจ้า​ ยังไม่มีอาการเจ้บท้องเตือนเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ทัองแข็งบ่อยปวดหน่วงๆๆ

บ้าน​นี้​5กัน​ยา​ยัง​เงียบ​อยู่​เลย​ค่ะ

9กันยานัดผ่าคะ แต่ตอนนี้น้องเจ็บเตือนตลอด

12กันยามีอาการเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค๊าา

ผ่า 28 สค.นี้ค่าแม่ยังเที่ยวเก่งยุ่เลย

4y ago

สู้ๆค่ะ ของเรา37+4 เอง