น้องอายุ1Mกับ4D พ่อน้องบอกไม่ให้ใส่ถุงมือ​ กลัวน้องไม่มีพัฒนาการ​ ผล​คือ​ น้องจิกหน้าจิกตาตัวเอง

อีแม่ร้องลั่นบ้าน

น้องอายุ1Mกับ4D พ่อน้องบอกไม่ให้ใส่ถุงมือ​ กลัวน้องไม่มีพัฒนาการ​  ผล​คือ​ น้องจิกหน้าจิกตาตัวเอง
2 ตอบกลับ

3 เดือนละยังเกาหน้าเลยจ้า ถอดตั้งแต่ได้15 วันละ หมั่นตัดเล็บเอาจ้า ใหม่ก็มีแผลมั่งละจ้า