5-6เดือน น้ำหนักพุ่งขึ้นเร็วมาก?

อีแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว ล่าสุดน้ำหนักพุ่งขึ้นมา11โล เร็วมา ปกติหนัก47 ปัจจุบัน58.2?

5-6เดือน น้ำหนักพุ่งขึ้นเร็วมาก?
2 ตอบกลับ

น้ำหนักพุ่งเหมือนกันค่ะ ตอนเดือน 5-6 ยังไม่ขึ้น พอเดือน 7-8 ขึ้นมา 7 โลเลยค่ะ 🤣

5y ago

ขึ้นไวมากเลยค่ะ ช่วงนี้🤣 ลงแม่ไม่เท่าไร ภาวนาขอให้ลงลูกก็พอ555

😍😍😍