ลูกติดเต้าไม่เอาขวด

อีกไม่ถึงเดือนต้องกลับไปทำงานแล้ว ลูกติดเต้าไม่ยอมดูดขวดเลย ทำไงก็ไม่เอา ร้องหน้าเขียวหน้าแดง แม่ๆบ้านอื่นแก้ปัญหานี้กันยังไง น้อง2เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธี ดูดไปสักพักเอานมแม่ออกยัดนมขวด ใส่แทนค่ะ ฝึกไปวันละครั้งสองครั้งเด๋วก้อชิน ดูดได้ทั้งขวดและเต้า

5y ago

นานไหมคะกว่าจะลงคัว