ลูกติดเต้า

ลูกติดเต้าไม่ยอมดูดขวดเลย มีวีธีอะไรแนะนำไหมคะ จุกแบบไหนที่ลูกจะยอมดูด

2 ตอบกลับ

ลองใช้ขวดนมของ Pigeon รุ่นคอกว้างดูค่ะเพราะเปนรุ้นที่เสมือนนมแม่ ที่บ้านน้องกินสลับกับเต้าแม่ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะทุกวันนี้ก้อยังกินเต้าสลับกับขวดอยู่ค่ะ

ถ้าลูกดูดขวดบอกวิธีด้วยนะคะ ทางนี้ก็ไม่ยอมดูดเลยค่ะ ฝึกมาจะ3เดือนแล้ว ไม่ยอมดูดเลยค่ะ