เตรียมกันยังเอ่ยย

อีกไม่กี่เดือนก็จะคลอดแล้ว ของก็ยังไม่เริ่มเตรียม เพศก็ยังไม่รู้เลย แม่บ้านไหนรู้เพศเตรียมของกันแล้วบ้าง คลอดเดือนไหนกันบ้าง

เตรียมกันยังเอ่ยย
85 ตอบกลับ

ของเรา18 มิ.ย เตรียมแค่เสื้อผ้าน้องนิดหน่อยคะว่าจะถยอยซื้อตอนต้นเดือนมิ.ย ไม่ค่อยมีกำลังซื้อคงต้องรับบมือสองจากคนที่ไม่ได้ใช่แล้ว จะได้ประหยัดด้วย💖😊