เตรียมกันยังเอ่ยย

อีกไม่กี่เดือนก็จะคลอดแล้ว ของก็ยังไม่เริ่มเตรียม เพศก็ยังไม่รู้เลย แม่บ้านไหนรู้เพศเตรียมของกันแล้วบ้าง คลอดเดือนไหนกันบ้าง

เตรียมกันยังเอ่ยย
85 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ดูตอน19w5dค่ะ หมอบอกผู้หญิง80% กำหนดคลอด11สิงหาคมจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรให้น้องเลยค่ะ ที่บ้านเค้าถือกัน เค้าเลยไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้ก่อน แย่เลยค่ะ อยากซื้อก็ไม่ได้ซื้อ5555