เตรียมกันยังเอ่ยย

อีกไม่กี่เดือนก็จะคลอดแล้ว ของก็ยังไม่เริ่มเตรียม เพศก็ยังไม่รู้เลย แม่บ้านไหนรู้เพศเตรียมของกันแล้วบ้าง คลอดเดือนไหนกันบ้าง

เตรียมกันยังเอ่ยย
85 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ ของซื้อเตรียมไว้แล้ว เกือบครบหมดทุกอย่าง มีงบน้อยก็เลยต้องซื้อไว้เลยกลัวจะใช้อย่างอื่นหมดเลยต้องซื้อของไว้เลยดีกว่า ส่วนตัวไม่ถือค่ะ รู้เพศตั้งแต่4เดือนแล้ว