ยังตัดสินใจไม่ถูก ว่าจะผ่าคลอดรึคลอดธรรมชาติ มีความกังวลมาก แม่ๆช่วยเล่าประสบการณ์ทั้งการคลอดธรรมชาติและผ่าคลอดให้ฟังหน่อยค่ะ

อีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะคลอดแล้วคะ แต่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะคลอดรึผ่าดี มีความกังวลใจมาก จิตตก คิดมาก กลัวว่าจะคลอดเองไม่ได้ พอจะผ่าก็กลัวเจ็บแผลมากอีก ต้องทำยังไงดีคะ ตอนนี้เลือกไม่ถูกเลย ว่าจะเอาไงดี เครียดคะ ???

2 ตอบกลับ

คลอดเองง่ายมาก ถึงเจ็บ แต่ก็ฟินส์ มันเหมือนมีอะไรจุกก้น ก็ลูกนั้นแหละ ต้องเบ่งให่หลุด สนุกดี

5y ago

ขอบใจจ้าคุณแม่