บล็อกหลัง

อีกไม่กี่วันเราก็จะผ่าคลอดแบบบล็กหลัง..🥺🥺 ใครเคยผ่าแบบบล็อกหลังบ้างค่ะ เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อย..

บล็อกหลัง
2 ตอบกลับ

บล้อคหลังไม่เจ็บค่ะแม่ส่วนมากหมอบล้อคมือจะเบามากหลังจากนั้นจะชาๆไปตั้งแต่ช่วงหน้าอกลงล่างจะขยับไม่ได้เลยไม่ถึงกับเจ็บมากแต่รู้สึกทุกอย่างค่ะบ้านนี้รู้สึกจะเจ็บตอนหมอกดท้องนิดหน่อยแต่พอได้ยินเสียงลูกหมอเอาลูกมาให้ดูให้หอมหลังจากนั้นคือหลับยาวๆเลนค่ะ

เพิ่งบล็อกหลังคือมีแบบดมและบล็อกดมคือหลับบล็อกก็จะเห็นหน้าลูกจร้า เราเลือกบล็อกเจ็บแต่อดทนเพื่อลูก