กลัวโควิด-19

อีกไม่กี่วันหมอนัดตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาลมหาราช ควรไปรึไม่ไปดีคะ พอดีว่ามีคนติดเชื้อรักษาตัวที่โรงพยาบาลนี้ด้วยคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปตรวจตามนัด แต่หากไม่สบายใจก็ย้าย รพ. ค่ะแม่ และส่วนคนที่เป็นโควิด ทาง รพ. ก็ต้งแยกรักษาอยู่แล้ว

4y ago

ดีค่ะแม่ เลี่ยงที่คนพลุกพล่านดีที่สุดในเวลานี้

ลองโทเข้าห้องตรวจก่อนก้อได้สอบถามพยาบาลก่อนเพื่อความสบายใจ