กำหนด 17 เมษานี้ เงียบมากเลยค่ะ

อีกไม่กี่วันจะถึงกำหนดคลอดแล้ว เงียบมากเลยค่ะบ้านนี่ นั่งผีเสื้อทุกวัน เดินออกกำลังบ่อยๆ ไม่มีวี่แววว จะเจ็บเตือน หรืออะไรเลย น้องกลับหัวเรียบร้อย ดิ้นดีปกติ วันที่11 นี่หมอนัดแล้วว่าจะใช้ยาเร่ง หรือผ่าคลอด ส่วนตัวอยากคลอดเองแบบธรรมชาติ มีวิธีไหนอีกบ้างค่ะ ไห้คลอดใว ไม่อยากผ่าเลยค่ะ 🥲

16 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีวิธีที่จะคลอดเองแนะนำให้ฉีดยาเร่งค่ะคุณแม่ เพราะฉีดยาเร่งมันจะเจ็บแค่2ช ม เองเพราะเกิดจากมดลูกบีบตัว แต่ถ้าคุณแม่เลือกวิธีผ่าคลอดอาจจะเจ็บนานเลยน่ะค่ะ บ้านนี้เคยฉีดยาเร่งเหมือนกัน เจ็บแค่2ช มก่อนที่จะคลอด พอหลังคลอดก้อปกติเลยเหมือนกัยเราคลอดธรรมชาติจะเดิน จะลุกจะนอนปกติค่ะ สู้น่ะคุณแม่ บ้านนี้เขาคนที่4แล้ว คลอดธรรมชาติกันทุกคนมีคนแรกเองที่ฉีดยาเร่ง เพราะท้องแข็งปากมดลูกเปิด1เซน คนที่2-3คลอดธรรชาติ รอคนที่4ต่อ ตอนนี้36+3แล้ว ไม่ไหวแล้วเจ็บทั้งตัวจะเดินจะลุกหายใจไม่ออกแน่มาก เจ็บใต้ลิ้นปี่อีกด้วย ✌️🫄สู้ๆน่ะค่ะ

3mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 😍 สู้เช่นกันนะคะคุณแม่ ขอไห้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่ และผ่านไปได้ด้วยดีนะค่ะ 🥰🥰

ของเรากำหนด15เมษายน เงียบเหมือนกันค่ะ แต่ดิ้นดีมากๆ อยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัดมากค่ะ จะบุกจะนั่งลำบากไปหมดเลยค่ะ แต่เราคลอดธรรมชาติได้ รอแค่ปวดท้อง แต่ก็ยังไม่ปวดสักที🥲

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดมากอยากเห็นหน้าน้องแล้ว กำหนดคลอด 15 เมษารอแค่ปวดท้องแต่ก็เงียบมากเลย

พรุ่งนี้ 40 W แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่6 หมอให้เลือกผ่าคลอดกับคลอดเอง แม่เลือกคลอดเอง หมอเลยนัดอีกทีวันที่9 ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยปกติทุกอย่าง

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่6 ตอนนี้ไม่มีวี่แววที่จะออกเลยค่ะ🥲

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่ 10-11 นี้แล้วค่ะ หมอบอกอดเล่นสงกรานต์ไปก่อนน้อปีนี้ แม่เลยบอกอดมา 2ปีแล้วค่ะ🤣🤣

กำหนดคลอด15เมษาน้องยังเงียบยุเลยค่ะมีแค่ท้องปั้นกับปวดขาหนีบ อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะอิแม่อึดอัดมาก

3mo ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ แม่ สู้ๆนะคะ 😊❤️

ทางนี้กำหนดคลอดวันที่9เมษา แต่น้องเงียบมาก วันอาทิตย์ที่7ต้องไปหาหมอแล้วกลัวได้เร่งคลอดมากค่ะ😅

สู้ๆนะคะแม่ กำหนดวันเดียวกัน อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่รอน้องไม่ไหว นัดหมอผ่าวันที่10แล้วค่ะ

3mo ago

14เมษา เงียบเหมือนกันคะ มีแต่ท้องแข็งกับปวดขาหนีบ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ มีเจ็บเตือน แต่ยังไม่เจ็บจริง แม่ๆทางนี้อยากคลอดใจจะขาดแล้ว

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดใวๆ รอไม่ไหวแล้ว สู้ๆนะค่ะแม่ ❤️✌️

กำหนดวันเดียวกันเลยน้องนิ่งเหมือนกันแต่ได้แค่เจ็บเตือนหมอนัด22ไปฉีดยากระตุ้นค่ะ

บ้านนี้ 17 เมษานี้เหมือนกัน ไม่มีท่าทีอะไรเลย น้องก็ยังเงียบเหมือนกันจ้า