กำหนด 17 เมษานี้ เงียบมากเลยค่ะ

อีกไม่กี่วันจะถึงกำหนดคลอดแล้ว เงียบมากเลยค่ะบ้านนี่ นั่งผีเสื้อทุกวัน เดินออกกำลังบ่อยๆ ไม่มีวี่แววว จะเจ็บเตือน หรืออะไรเลย น้องกลับหัวเรียบร้อย ดิ้นดีปกติ วันที่11 นี่หมอนัดแล้วว่าจะใช้ยาเร่ง หรือผ่าคลอด ส่วนตัวอยากคลอดเองแบบธรรมชาติ มีวิธีไหนอีกบ้างค่ะ ไห้คลอดใว ไม่อยากผ่าเลยค่ะ 🥲

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17 เมษานี้เหมือนกัน ไม่มีท่าทีอะไรเลย น้องก็ยังเงียบเหมือนกันจ้า