ไม่คว่ำสักทีคร๊าบบ

อีกไม่กี่วันจะครบ 5 เดือนแล้วครับ!! ไม่ยอมคว่ำสักที สงสัยจะรอนั่งเลย ??#Mawin4M23D???

ไม่คว่ำสักทีคร๊าบบ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือน 2 วันคว่ำเองได้แล้วค่ะ พอคว่ำได้แล้วหงายกลับมาเองไม่ได้ เราก็ต้องดูเขาตลอด เผลอไม่ได้เลยค่ะ แป๊บเดียว​คว่ำ แป๊บเดียว​คว่ำ

4y ago

เก่งจังเลยจ้า 😍👍🏻

ใจเย็น​ๆค่ะที่บ้าน4เดือน​22วันถึงคว่ำค่ะน้องเขาค่อยๆพัฒนา​ตัวเอง​ขึ้น​ใน​ทุก​ๆวันเดี๋ยวก็ทำได้จ้า

ชอบไอเดียที่นั่งน้อง ของแม่จังเลยค่ะ ถ้าดูไม่ผิดก็ตะกร้า แล้วล้อมด้วยหมอนใช่ไหมคะ 👍👍

4y ago

ถูกที่สุดค่ะแม่ 🤗

ชอบไอเดียแม่มากเลยค่ะ​ รอน้องได้สัก4-5เดือนจะจับนั่งตะกร้าบ้าง🤣

4y ago

ขอบคุณไอเดียดีๆค่ะแม่😍

บ้านนี้จะ​ 7​ เดือนแล้วก็ยังไม่คว่ำเลย​ นั้งได้ตอน​ 5​ เดือน

บ้านนี้ก็จะ4เดือนแล้วไม่คว่ำคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

บ้านนี้5เดือนแร้วค่ะเพิ่งจะคว่ำเหมือนขี้เกียจเนาะ555+

4y ago

ช่ายๆๆคะ เหมือนจะขี้เกียจจริงๆจ้า ดันแล้วดันอีก 5555 เอาที่ลูกสบายใจเลยจ้า 😆😁

นั่งแล้วก็ไม่คลานนะคะ จะวิ่งเลย 5555

ท่าทางจะนั่งเลยนะคะแม่ ดูท่าทางงอะ

4y ago

คิดแลบนั่นเหมือนกันเลยจ้า 😆😆

เหมือนน้องจะชอบนั่งมากกว่านะคะ

4y ago

สงสัยจะจริงจ้า 😁