จะปั๊มนมที่ทำงานยังไงดี

อีกไม่กี่วัน จะกลับไปทำงานแล้ว ต้องไปปั๊มนมที่ทำงาน หนักใจเหมือนกัน คิดมาสักพักแล้วว่าจะปั๊มนมยังไงดี จะเปิดเสื้อปั๊มแบบอยู่บ้าน มันก็ไม่ได้ แอบเครียด?

2 ตอบกลับ

มันมีผ้าคลุมให้นมนะคะ คลุมตัวไว้แล้วนั่งปั๊มไปเลยค่ะ เป็นคุณแม่ สลัดความอายไปก่อน ไม่มีใครว่าหรอกค่ะ

เสื้อคลุมปั๊มนมค่ะ