อยากถามแม่ๆวันนี้ไปตรวจปากมดลูกมาเปิด2เซ็นครึ่งหมอให้กับบ้านอรกนานไม่คะกว่าจะคลอดแต่หมอบอกเขากะตุ้นปากมดลูกไห้แร้วคะ

อีกใจก้กลัวอีกใจก้อยากเจอเบบี๋น้อย

2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ ของบ้านนี้พอเปิด2ซม หมอกระตุ้นอีก4ชม คลอดออกได้ค่ะ