ตอนนี้ครบ 37 วีคแล้ว คุณหมอแจ้งว่าลูกมีศรีษะค่อนข้างโต 9.5 นิ้ว น่าจะคลอดธรรมชาติไม่ได้ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างคะ🙏🏻

อีกเรื่องนึง กังวลว่าน้องหัวจะโตเกินส่วนอื่นๆ 😢 รบกวนแม่ๆมาแชร์ปสก หน่อยคะ ขอบคุณมากค่า

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️