ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

อีกอาทิตย์นึงก็คลอดแล้วยังไม่รุ้เลยว่าจะตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีช่วยคิดหน่อยค่ะผู้หญิงค่ะ พ่อชื่อ..อุ้ย แม่ชื่อ..ตุ๊กตา พี่ชื่อ..อุ๋งอิ๋ง

4 ตอบกลับ

น้องอ้ะอาย // น้องซานต้าร์(ต้าร์)

เอิ่งเอย

อองฟอง

อุ๋มอิ๋ม

4y ago

ถ้าอย่างหลังก็จะคล้ายพี่สาวมากเกินไปค่ะ แต่ก็แล้วแต่แม่นะคะ 😉