มีใครแพ้ท้องหนักแล้วน้ำหนักลงไหมคะ ..ตอนนี้ท้อง 3 เดือน น้ำหนักลงไป 4 โลแล้วคะ จะอันตรายไหม?

อีกอย่างตอนนี้ทานอะไรก็ไม่ค่อยได้ อ้วกตลอดเลยคะ

27 ตอบกลับ

ลง3โลค่ะ ท้อง3เดือน😢😢

ลง7โลค่ะ อ้วกทั้งวัน

ลงเหมือนกันจ้า

ถ้าแพ้หนักมากๆ ไปแอดมิดนะคะ หมอจะให้น้ำเกลือยาแก้แพ้ แม่บ้านนี้พึ่งไปมา หลังจากแอดมิทมา กินได้ทุกอย่างเลย อาการแพ้หายไม่แพ้อีกเลย 16w3+

แม่บ้านนี่ก็ลง2โลจ้า

บ้านนี้ก็น้ำหนัดลดค่ะ เดือนที่ 4 แล้ว คุณหมอบอกเรื่องปกติค่ะช่วงแรก แม่ทานได้น้อย

ไม่เป็นไรจ้า แต่ถ้าไม่ชัวร์ให้ถามคุณหมอเลย พอพ้นระยะแพ้ท้อง เดี๋ยวทุกอย่างจะน่ากินไปหมดค่ะ