ใกล้ 7 เดือน มีคนทักท้องต่ำ

อีกสัปดาห์ครบ 7 เดือน มีคนทัดท้องต่ำ จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ รึแล้วแต่สรีระท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน แอบกังวล กลัวคลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

คนที่ทักไม่ใช่หมอ ฉะนั้นถ้าหมอไม่ได้ทักอะไรแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

อย่าไปฟังคำคนทักค่ะ ฟังหมออย่างเดียวค่ะ