ตั้งครรภ์

ท้อง7เดือน รู้สึกลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ ดิ้นเบามากต่างจากแต่ก่อนหน้านี้ อยากทราบว่าผิดปกติไหมค่ะ แอบกังวล หรือว่าเป็นเพราะวันนี้ จามทั้งวันหริอป่าวค่ะลูกเลยดิ้นน้อยเเละดิ้นเบา

1 ตอบกลับ

ของเราก็มีบ้างบางวันค่ะ แต่วันรุ่งขึ้นก็กลับมาแรงปกติ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ไปพบคุณหมออัลตราซาวด์ดูก็ได้ค่ะ