กังวลมากคะ

อีกวันสองวันจะคลอดน้องแล้วแต่น้องดิ้นเบามากๆเป็นห่วงน้องมากเลยคะ กังวลใจมากๆ

1 ตอบกลับ

ที่น้องดิ้นเบาอาจจะเป็นเพราะพื้นที่ข้างในเหลือน้อยมากๆ แล้วค่ะแม่ไม่ต้องกังวลไปน้า ขอแค่ยังดิ้นแล้วดิ้นไม่น้อยกว่า 10 ครั้งก็พอค่ะ