เดินทางเข้าสู่เดือนที่ 9 แล้ว

อีกนิดเดียวเท่านั้นจะได้เจอกันแล้วแบบนี้เขาเรียกว่าท้องลงต่ำยังคะตอนนี้จิมิปวดขาหนีบปวดแบบเดินไม่ได้เลยค่ะไม่รู้ว่าลูกกลับหัวยัง #36w

เดินทางเข้าสู่เดือนที่ 9 แล้ว
8 ตอบกลับ

36w และท้องลดต่ำเหมือนกันเลย แต่ยังไม่มีอาการอะไร ถ้าท้องลดต่ำลูกน่าจะกลับหัวแล้วค่ะ สู้ๆ อีกไม่กี่วันก็จะเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍

เท่ากันเลยย ทางนี้แทบไม่อยากขยับตัวเลย ปวดทรมานมากเลย บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่7เดือนแล้วจ้า

ของเราลงต่ำแล้วค่ะ มีเจ็บเตือนแล้ว คิดว่าคงไม่น่ารอดสิ้นเดือนพฤศจิกายน

2y ago

ของเรากำหนดคลอดกลางเดือนธันวา แต่เราคิดว่าไม่น่าถึงแน่นอน เพราะ2ท้องที่ผ่านมาไม่เคยถึงกำหนดคลอดเลย

นัดน่าหาหมอลองถามหมอดูค่ะว่ากลับหัวรึยัง ของเรากลับหัวแล้ว 37วีคค่ะ

2y ago

วันที่21นี้หมอก็นัดอัลตร้าซาวด์ดูว่าน้องกลับหัวแล้วหรือยังค่ะ

บ้านนี้36+5เท้าบวมค่ะบวมทั้งขาเลย เดินไม่ได้เหมือนกัน นอนทั้งวัน555555

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍

😍😍