อีก2โล

อีกนิดเดียวจะหุ่นเดิมแล้ว55 หลังตากคลอดน้องได้15วัน (อายุ30ระ)ลูก3 ได้แค่นี้ก็ยังดี 55

อีก2โล
30 ตอบกลับ

บ้านนี้กลัวน้ำหนักจะไม่ลดคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ.💛

พุงยุบ มดลูกเข้าอู่เร็วดีค่ะ

แม่หุ่นดีจัง ท้องไม่ลายด้วย

5y ago

ไม่ลายคะไม่แตกนมก็ไม่แตกคะกินน้ำอุ่นเยอะๆนะคะกอนของมันน้อยๆ

อิจฉาคนหุ่นดีเนาะม่ลายด้วย

หุ่นกลับคืนมาเร็วจังค่ะ

พุงยุบเรวมากแม่ ทำไงคะ

5y ago

ไม่ได้ทำเลยคะกินแต่น้ำอุ่นๆทานของมันของทอดน้อยๆระกินอะไรที่ไม่ติดมันนะคะอีกอย่างตอนท้องนนขึ้นแค่8โล ตอนนี้ลงมา6โลเหลืออีก2โลเท่าเดิม

ดูแลตัวเองดีมากค่ะ

นน.ลดเร็วดีคร่าแม่

ลดไวมากค่ะแม่ 👍👍

หุ่นดีจัง ทำไงคะ

5y ago

กินน้ำอุ่นเยอะๆคะเรากินของมันของทอดน้อยนะคะ