อีก2โล

อีกนิดเดียวจะหุ่นเดิมแล้ว55 หลังตากคลอดน้องได้15วัน (อายุ30ระ)ลูก3 ได้แค่นี้ก็ยังดี 55

อีก2โล
30 ตอบกลับ

หุ่นดีมากค่ะบ้านนี้อายุ16 แต่ท้องแตกเยอะมาท้องไม่ยุบด้วยค่ะกินยาทุกอย่างทายาทุกอย่างก็ไม่หายค่ะ

อิจฉาหนักมาก บ้านนี้เหลืออีก15โล เคลียดเลยไม่รู้จะเอาลงอย่างไงดี😂😂 มีเคล็ดลับอะไรแนะนำหน่อยสิคะ

5y ago

กินน้ำอุ่นๆทานของมันของทอดน้อยๆและใช้แผ่นกระชับหน้าท้องหลังคลอดนะคะจะช่วยได้

ยุบเร็วมากแม่ แสดงว่าระบบเผาพลาญไขมันในตัวทำงานได้ดีมากแน่ๆเลยค่ะ ดีใจด้วยจ้ะคุณแม่

5y ago

เราไม่ค่อยกินพวกของมันของทอดนะคะ

หุ่นดีมากค่ะแม่ ดูไม่พุงเรยบ้านนี้ หลังคลอดพุงยังใหญ่อยู่เรย 😄

5y ago

เราก็แอบมีอยุ่นะคะ กินน้ำอุ่นเยอะๆกินของมันๆน้อยๆนะคะ

บ้านนี้ให้ลูกกินนมแม่ทั้งดูดเต้าและปั้ม ลงเร็วมากเหมือนกัน

ยุบเร็วมากจ้า บ้านนี้ลดลง10กิโล แต่ยังมีพุงค่ะ

นี่อีก3วันครบ3เดือน นน.ยังค้างอีก10โลเลยค่ะ>

5y ago

เดียวก็ยุบคะ

ของิธีหน่อยค่ะ บ้านนี้ไม่ยุบเลยแงงง

5y ago

เดียวก็ยุบแค่ทานน้ำอุ่นๆกินของมันของทอดให้น้อยลงนะคะ

ตอนท้องน้ำหนักขึ้นมากี่โลค่ะแม่

ขอวิธีลดหน่อยค่ะบ้านนี้ไม่ลงเลย

5y ago

ไม่มีวิธีเลยคะตอนนี้ก็ยังมีพุงอยุ่นะคะ แค่กินน้ำอุ่นทานของทอดของมันให้น้อยและงดพวกของติดมันๆนะคะและใช้แผ่นติดกระชับหน้าท้องนะคะ