บ้านไหนเป็นบ้างท้องได้38+1 เริ่มมีอาการหน่วงแระปวดท้องน้อยมาก ปวดลงก้นปวดจิมิ ปวดแบบนี้มา2อาทิตแล้ว

อีกนานไหมกว่าจะคลอด กำหนด14กค65

1 ตอบกลับ

ปวดลงก้นนี่ก็จะคลอดแล้วนะคะ ถ้าอยากเบ่งเมื่อไหร่ รีบไป ร.พ. นะคะ

2y ago

แต่ช่วงนี้ปวดท้องน้อยมากกว่า มดลูกบีบตัวรึป่าวค่ะ