คลอดกันยาจ้า

อีกนานกว่าจะคลอดซื้อไว้เยอะเลย ยังมีอีกแต่อีกส่วนยุบ้านหนู ซื้อเกือบคบทุกอย่างจ้า ใครซื้อไว้บ้างแล้วเอ่ยย

คลอดกันยาจ้า
129 ตอบกลับ

แอบซื้อเตรียมไว้เหมือนกันตั้งแต่29wตอนนี้34w5dทางบ้านแฟนไม่ให้เตรียมเหมือนกันแอบทยอยซื้อแล้วไปไว้บ้านตัวเองก่อนบางส่วนก้อเอาไว้ฉุกเฉินแต่ของเตรียมคลอดพร้อมแร้วหมอสั่งไว้จะได้พร้อมสำหรับเด็กน้อย

เตรียมตั้งแต่ท้อง4เดือนจนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ นี้แค่ส่วนหนึ่งนะค่ะ ภาพถ่ายตอนท้อง5-6เดือนแต่ตอนนี้แน่นมากค่ะ เตรียมพร้อมไว้ก่อนค่ะ

จะผ่าคลอดสิ้นเดือน พ.ค เพิ่งเริ่มซื้อเมื่ออาทิตย์ แต่ของจำเป็นหลักๆครบแล้ว ขาดแค่น้ำยาซักผ้า ปร่บผ้านุ่ม ล้างขวดนม ใกล้ๆค่อยซื้อ

กำหนดเดือนกรกฎาคมยังไม่ซื้ออ้ะไรเลยที่บ้านสามีเขาถือส่วนตัวแม่อยากซื้อมากเพราะถ้าท้องแก่ไปไหนคงยากแค่ทำไงได้เห้อ

5y ago

ก.ค เหมือนกันค่ะยังไม่เตรียมทีรออีกสักพักก่อนบ้านนี้

ทีมกันยาค่ะ แต่ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ กะว่าสัก5เดือนเริ่มทยอยซื้อค่ะ รอให้อยู่ในช่วงปลอดภัยจริงๆก่อนค่ะ แอบโบรานคิดนึงแฮ่ๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด20กันยารอซื้อช่วงโปรเดือนสิงหาค่ะ😁😁😁เผื่อประหยัดค่าใช้จ่ายด้วย..ช่วงโควิดพอดีงบน้อยใช้สอยอย่างประหยัด😂😂

บ้านนี้ 3 กันยา ยังไม่ได้เตรียมซื้ออะไรเลยค่ะ กะว่าประมาณเดือนมิถุนาถึงจะเริ่มซื้อ แต่ก็ดูๆไว้บ้างแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28เมษา เตรียมหิ้วตะกร้าพร้อมมากค่ะ 😊 ตะกร้าใหญ่ก็ใส่ไม่หมดอิแม่ใส่หลายอย่างมาก ตื่นเต้น !!

ก ย เหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศค่ะ ถ้ารู้เพศก็จะทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ ดูของใช้เด็กทุกวันค่ะ อยากซื้อมากก

อยากเตรียมเหมือนกันค่ะแต่สามีถือมากกก เราลงทะเบียนD-neeเคอรี่มาส่งของ บอกอย่าเอามาให้เห็นนอยยมากค่ะ