ทายเพศ

แม่ๆคิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะมีคนบอกว่าผู้หญิงเยอะมาก? 18+5 W คลอดกันยาจ้า

ทายเพศ
2 ตอบกลับ

ไปซาวเลยค่ะ ชัวร์ไม่ต้องมานั่งเดา บ้านี้ก็คลอดกันยาได้ผู้หญิงค่ะ

5y ago

ไปซาวครีนิคได้ค่ะ 400-500บาท ฝากรพ.รัฐใช่ไหมคะ หมอถึงไม่ซาวให้

น่าจะเป็น ผู้ชายนะค่ะ ท้องแหลม

5y ago

ขอบคุณค่ะ