เมื่อไหร่จะแตก

38+2 ท้องแข็งบ่อยมากๆค่ะแต่ไม่มีอาการปวดใดๆ เป็นแบบนี้อีกนานไหมค้ะกว่าจะคลอดอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว ??

เมื่อไหร่จะแตก
2 ตอบกลับ

น้องดิ้นเบาเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ. 38+1

5y ago

บ้านนี้ก้เเข้งบ่อยค่ะ. ลูกดิ้นเบา บ้างวันนึกว่าน้องไม่ดิ้นเลย. บ้านนี้กังวลมากว่าน้องจะเเข้งเเรงดีไหม

ขอให้ออกมาแข็งแรงนะ