รอๆๆ

อีก 20วัน กำหนด 16สิงหา บ้านนี้เงียบมากจ้าา แต่แม่อยากแตกแล้ว บางครั้งปวดก้นตุบๆ แต่หัวเข่าปวดมาก คงเพราะน้ำหนักเพิ่มขึ้นมา 16 กก. ลุกเดิน กวาดบ้านยังเหนื่อย แม่จะมีแรงเบ่งหนู๋มั้ยเนี่ย แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตั้งตารอเลยค่ะ

รอๆๆ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้22สิงหาค่ะ อยากแตกเหมือนกันอึดอัดมากเลยค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ 14 ส.ค. นน.ขึ้นมา 15 โล แล้วอยากแตกมากจ้าท🤩🤩

4y ago

ยังเลยจ้าา ได้แต่รอ แล้วก็เจ็บจิมิ

ปวดขา ปวดเข่าเหมือนกันเลยค่ะ ลงบันไดทีแทบทรุด 😂

4y ago

คงเพราะน้ำหนักเราเพิ่มขึ้นค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10 สิงหาคม น้องมา 23 กค ค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยจ้าา

บ้านนี้20สิงหาจ้าเริ่มมีเจ็บๆเตือนบ้างละ

4y ago

สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็16สิงหาแต่หมอนัดผ่า3สิงหาจ้า

4y ago

ดีจังเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้13สิงหาค่ะปวดไปหมดอยากแตกแล้ว

4y ago

วันเดียวกันเลย

บ้านนี้ 4สิงหาค่ะเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ

4y ago

ดีจังค่ะ คลอดแล้วอัฟให้ดูด้วยนะคะ

บ้านนี้7สิงหา ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

36w กำหนด20สิงหาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ทางนี้ก็เงียบมากค่ะ มีแต่เหนื่อย