แม่พร้อมคลอดมาก แต่ลูกยังไม่พร้อมออก

อีก9วันจะครบกำหนดแล้ว เมื่อไหร่จะออกมาลูกกกก

แม่พร้อมคลอดมาก แต่ลูกยังไม่พร้อมออก
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้39วีคแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ ลางานได้ครบเดือนแล้วน้องยังไม่ยอมออกมาเจอแม่เลย 🥹

2y ago

แต่มีอาการเจ็บเตือนบ้างรึยังคะแม่ วันไหนแม่เจ็บเตือนไปหาหมอเลยค่ะปาดมดลูกอาจเปิด2-3เซ็น หมออาจจะกระตุ้นเร่งคลอดน้องให้ค่ะ

บ้านนี้ 40+6 นัดเร่งแล้วค่ะ

2y ago

อาจจะเร่งให้ก็ได้ค่ะแม่ ของเรา รพ.รัฐ อาจจะนัดช้านิดหนึ่งค่ะ หมอนัดเราวันที่ 10 ตอน 40 วีค กระตุ้นให้ก็ยังไม่คลอด เลยนัดเร่งอีกตอน 40+6 ค่ะ