เมื่อไรจะคลอด

แม่บ้านนี้เหลือแค่1วันจะครบกำหนดแล้ว...ยังไม่มีท่าทีอะไรเลย...แม่ๆบ้านไหนเหมือนกันบ้างค่ะ..แล้วมีวิธีกระตุ้นแบบไหนกันบ้างค่ะ..#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เมื่อไรจะคลอด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหลือเวลาอยู่7วันเงียบมาก ท้อง3 เมื่อไรจะแตกอยากเจอแล้ว

3y ago

ท้อง3เหมือนกันเลยคะคุณแม่จนป่านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยหมอให้กระตุ้นหัวนมก็แล้วนั่งท่าผีเสื้อก็บ่อยมากต่อวันยังไม่มีอาการไรเลยคะ

หมอจะใช้ยากระตุ้นให้เองคะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่.ท้อง3นี่น้องคลอดยากมากจนครบกำหนดแล้ว แล้วอย่างนี้หมอจะกระตุ้นแบบไหนคะ ฉีดยาเร่งหรือกระตุ้นแบบไหนคะคุณแม่...