34+3วีค ยังไม่กลับหัว

อีก6วีค ก็จะคลอดแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่กังวลมากเลยค่ะ ไม่อยากผ่าคลอด ขอคำแนะนำ กระตุ้นให้ลูกกลับหัวหน่อย พอมีวิธีไหม

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอาไรคะ เดี่ยวน้องก้อกลับ กลับวันนี้คลอดพรุ่งนี้ก้อเยอะคะ หรือคลอดท่าก้นก้อดยอะมาก