ดวงใจ?

อีก5วันก้อเข้า 9 เดือนแล้วคะ ยังไม่รู้เพศเลย งานนี้รอลุ้นอย่างเดียว ท้องแบบนี้ ผญ รือ ผช. ดีคะ???

ดวงใจ?
62 ตอบกลับ

มีเยอะแยะค่ะแม่ๆ หมอซาวด์แล้วน้องไม่ให้เห็นเพศยัน8-9เดือน ไปรู้ตอนคลอด บ้านนี้จะ5เดือนแล้วยังไม่รู้เลยค่ะว่าน้องเป็นหญิงหรือชาย55

แปลกจังท้องมาถึง9เดือนแล้ว. หมอยังไม่ซาวให้หรอคะว่า ญ หรือ ช อันนี้เราสงสัยจริงๆ ไม่ได้กวนแม่นะ - -

5y ago

รอลุ้นเอาแล้วกันเนอะคุณแม่ ขอให้สมหวังจ้า😅

บ้านนี้ 37+1 ยังไม่รู้เพศเลยคะน้องหนีบขาไว้รอลุ้นตอนคลอดเหมือนกัน

ไม่กล้าฟันธงเพราะพี่ท้องแบบนี้ทั้ง3ท้องเลย ก็ได้ทั้งชและญ

เหมือนกันเลยค่ะใกล้จะกำหนดแล้วยังไม่รู้เพศเลย555

ท้องเหมือนกันเลยคะแม่ บ้านนี้ได้ ผช. 36+5วีคแล้วคะ

น่าจะผู้หญิงค่ะท้องเหมือนกันเลยได้ผู้หญิงค่ะ

เหมือนของเราเลยค่ะ​ ผู้​ชาย​ค่ะตอนนี้37วีคแล้ว

ขอเดาว่าผู้หญิงนะค่ะ ดูสะดือ คว่ำชาย หงายหญิง

น่าจะผู้หญิงเราตอนท้องลูกสาวคล้ายๆแบบนี้เลย