แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

อีก3วันจะเข้า9เดือนแล้ว มีอาการเท้าบวม กดแล้วบุ๋มจมลงไป ถือว่าผิดปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอรึป่าว

18 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคำตอบของคุณแม่ค่าไปหาหมอมาแล้วหมอนัดดูอาการเรื่อยๆหมอบอกเสี่ยงอยู่ค่ะความดันสูงนิดนึง

กดแล้วบุ๋มจมไม่ดีนะคะ เสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษ ยิ่งถ้าคุณแม่มีภาวะความดันด้วยยิ่งอันตรายค่ะ

ผิดปกติค่ะ ครรภ์อาจเป็นพิษ หรือเบาหวานได้ค่ะ มีเพื่อนเคยเป็นมาแล้ว

กดแล้วบุ๋มไม่เด้งกลับเสี่ยงครรภ์​เปนพิษนะคะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ แม่หาหมอดีกว่านะคะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะรีบหาหมอเลยแม่

กดแล้วบุ๋ม ไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะคุณแม่

ครรภ์เป็นพิษค่ะ ถ้ากดแล้วบุ๋มลงไป

ผิดปกติแน่จ้า เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ