อิแม่ท้องแก่

อีก3วันจะคลอดแล้ว​ อุ้มท้องทำกับข้าวพอไหวอยู่คะ? แม่บ้านไหนยังทำกับข้าวเองบ้าง​ สู้ๆนะคะ✌️?

อิแม่ท้องแก่
48 ตอบกลับ

บ้านนี้32+1w อยากกินไรก็ลุยเองเลยค่ะ😂

5y ago

ใช่คะทำเองถูกใจสุด😊😍

8เดือนกว่าแล้ว ทำทุกวันเลยจ้า

5y ago

สู้ๆค้า😍✌️

กับข้าวแม่น่ากินมากเลยค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณคะ😊

ยำไข่ต้มน่ากินมากกกกค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะ​ ไข่ไก่ที่บ้านเลี้ยงเองคะ😊

บ้านนี้7เดือนให้สามีทำค่ะ 55

5y ago

จิงค่ะ แบ่งๆกันทำงาน

ทำเองทุกมื้อเหมือนกันค่ะ

5y ago

😊😊😊

บ้านนี้ทำทุกอย่างค่ะ

5y ago

สู้ๆคะแม่😊✌️

น่าทานมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่😊

น่ากินมากเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่🥰🤗

ทำเหมือนกันค่ะ

5y ago

ค่ะ 🥰