อิแม่ท้องแก่

อีก3วันจะคลอดแล้ว​ อุ้มท้องทำกับข้าวพอไหวอยู่คะ? แม่บ้านไหนยังทำกับข้าวเองบ้าง​ สู้ๆนะคะ✌️?

อิแม่ท้องแก่
48 ตอบกลับ

ทำเหมือนกันค่ะ

ยังทำอยู่ค่ะ

5y ago

สู้ๆคะ😊🤗

ทำทุกวันค่ะ

ทำบางวันค่ะ

เมื่อก่อนเดือนที่ผ่านๆมาทำทุกอย่างค่ะทั้งงานบ้าน/ขับรถ แต่ตอนนี้33week..ทำกับข้าวเหมือนกันจ้า...แต่ลดการเดิน/ยืนนานเพราะหมอสั่งห้ามให้เน้นนนอนมากๆ..เด็กหัวต่ำมากกลัวจะคลอดก่อนจ้า

5y ago

🥰🥰💞😘😘

บ้านนี้จ้ากำหนด22สิงหาแต่ยังทำทุกอย่างเหมือนปกติก

5y ago

สู้ๆจ้าแม่

บ้านนี้ไม่ค่อยได้ทำเลยค่ะคุณแม่ ตั้งแต่คุณหมอห้ามกิจกรรมเยอะๆเดินน้อยๆเบาๆ เป็นหน้าที่คุณพ่อหมดเลย 😂 ปล.อาหารที่คุณแม่ทำน่าทานจังค่ะ ☺️

5y ago

ขอบคุณค้า🥰

คุณแม่เก่งจังเลย 💕 น้องออกมาต้องแข็งแรงแน่ๆ

5y ago

ขอบคุณมากค้า​ 🥰💓