ทีมพฤศจิกายน64

อีก2เดือนสุดท้ายแล้วค่ะ #อยากเห็นคนเก่งของแม่ที่สุด อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ #แม่ๆใกล้ได้เห็นหน้าลูกแล้วหรือยังคะ #ท้องแรกคะ

ทีมพฤศจิกายน64
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 5 พ.ย ค่ะ แต่ได้ฤกษ์ผ่าคลอด 25 ต.ค เลยต้องเปลี่ยนทีม

ใกล้แล้วจ้ะ30week 15 พ.ย 64จ้า