แม่เครียดเรื่องค่าใช้จ่ายซื้อของให้ลูกมากเลยค่ะ แฟนตกงานตั้งแต่ท้องได้1เดือน ตอนนี้ไม่มีเงินสักบาท

อีก2เดือนน้องก็คลอดแล้วค่ะ ไม่มีเงินซื้อของให้น้องเลยค่ะ มีแม่ๆมีงานออนไลน์แนะนำมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของที่จำเป็นจริงๆมีไม่กี่ชิ้นคะ หลักๆคือเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มเท่านั้น

7mo ago

แล้วถ้าคลอดมาจะทำยังไงคะ มีลูกต้องใช้เงินนะคะ เราต้องเตรียมเงินไว้ตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว