แพ้ท้อง ใกล้คลอด

อีก2อาทิตย์หมอนัดผ่าคลอด อยู่ดีๆก็มีอาการเวียนหัวอาเจียน เป็นมา3-4วันแล้ว บ้านไหนมีอาการแพ้ท้องใกล้คลอดบ้างคะ

12 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ก่อนคลอดสัก 1-2 เดือน มีอาการอาเจียนกลับมา แต่ไม่ได้มีอาการอื่นนะคะ เป็นเฉยๆ

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ตรวจเจอครรภ์เสี่ยง 35+6

ระวังเรื่องความดันค่ะไม่น่าจะแพ้ท้อง

ระวังครรเป็นพิษค่ะ ควรหาหมอ

วัดความดันดูคะ

😐