เด็กไม่กลับหัว

อีก2อาทิตย์หมอนัดผ่าคลอด...ต้องพักฟื้นประมาณกี่วัน..(ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

หลังผ่านอนนิ่งๆ ห้ามกินอะไร วันถัดไปถอดสายฉี่จิบน้ำได้ ตอนเที่ยงอาจจะได้กินอาหารอ่อนๆโจ๊กข้าวต้มค่ะ หลังถอดสายฉี่คุณแม่ต้องเดินบ่อยๆ ถ้าไม่เดินเลยแผลจะเป็นผังผืดด้านในได้ค่ะ ปฏิบัติตามที่หมอบอกอย่างเคร่งครัดนะคะแม่ ดูแลรักษาแผลผ่าให้ดี ห้ามขับรถมอไซเองนะคะ แม่เตือนนะบ้านนี้กว่าแผลจะหายดีลูก3เดือนค่ะ แผลแยก

1y ago

ซื้อแผ่นรัดพยุงหน้าท้องหลังคลอดช่วยได้ค่ะ