อยากแตกแล้วว

อีก2วันเอง ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้าง เจ็บเตือนบ้าง แต่ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะ บ้านไหนเปนบ้างคะ บ้านนี้อยากแตกแล้ววว😪

อยากแตกแล้วว
22 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด27นี้ค่ะ. ยังไม่แตกเกมือนกันตอนนี้ #39w4d

เหมือนกันค่ะบ้านนี้40w แล้วยังไม่มีการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26มิ.ยนี้ค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้27มิถุนา ก็ยังเงียบไม่แตกเหมื่อนกันจ้า

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้40+3ยังไม่แตกเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ก้ออยากจะแตกแล้วค่ะ

กดดูตรงไหนค่ะเราเพิ่งเข้ามาค่ะ

4y ago

ตรงกลางที่เป็นรูปคนท้องน่ะคะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ♥️

อีกอึดใจเดียว สู้ๆนะคะแม่

4y ago

40+5ยังไม่มีอาการเลยคะ

พอๆกันเลยค่ะเริ่มกังวล