38 w บ้านไหนเปนบ้างคะ

เปนริดสีดวงทำยังไงคะบ้านไหนเปนบ้าง ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นี่ตอน30wก็เป็นค่ะ วันนั้นรีบเข้าห้องน้ำเบ่งอึเเรงมากเพราะรีบ ตอนเช้ามาอีกวันปวดมากจับๆเเล้วมีตอโผล่ออกมามันบวมอยู่3-4วัน ก็หายไปเอง ปรับการกิน ปรับการเข้าห้องน้ำ

หาหมอคะ