36week มือเท้าไม่บวม ปรกติมั้ย

ท้อง36สัปดาห์แล้วค่ะ มีท้องแข็งบ้าง เจ็บเตือนบ้าง แต่มือเท้าไม่บวมเลย 😅😅 ปรกติมั้ยคะ เห็นบ้านอื่น 33-34w มือเท้าเริ่มบวมกันแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่บวมค่ะ ท้องไม่แข็ง ไม่เจ็บเตือน ไม่หน่วงไม่ปวดหลัง ไม่หือไม่อือเลยค่ะ #36W+4 #boy #28มกรา

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด 26มกราค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากเลย แต่มือเท้าไม่บวม

บ้านนี้ก็ไม่บวมค่ะ