39W เงียบมากกก

อีก2วันคุณหมอนัด อาทิตย์ที่แล้วโดนกระตุ้นปากมดลูกมีเลือดออกแค่วันนั้นวันเดียวหลังจากนั้นลูกก็ดิ้นปกติไม่มีอาการอะไร อาทิตย์นี้จะโดนอะไรอีก ใครมีประสบการณ์ใกล้คลอดแล้วคุณหมอทำยังไงให้บ้างมาแชร์หน่อยค่ะ

39W เงียบมากกก
1 ตอบกลับ

ถ้ายังเงียบ น่าจะโดนกระตุ้นรอบสองค่ะแม่ แต่รอดูอีกที หมอคงดูเป็นกรณีๆ ไป