กลัวโดนผ่า

อีก2วันครบ40วีค ไม่มีทีท่าว่าจะปงดท้องเลยค่ะ วันที่12 หมอนัดตรวจภายใน ตรวจ2รอบแล้ว กลัวโดนผ่าจังเลยค่ะ บ้านไหยเป็นบ้างค่ะ?

กลัวโดนผ่า
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+5 วัน เริ่มมีอาการปวดปากมดลูกบ่อย แล้วก้อท้องแข็งค่ะ อยากออกจะแย่แล้ว ตอนกลางคืนท้องแข็งจนเจ็บแน่นมาก

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะค่ะ ส่วนตัวคิดว่าปวดท้องคลอดเจ็บปวดกว่า

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด20ก.ย.ตื่นเต้นมากค่ะแม่💙

ทำตัวสบายๆคะคุนแม่บ้านนี้ผ่าคลอดตลอดคะผ่าตั้งแต่คนแรกจนถึ่งคนที่4คะคนที่4ผ่าเดือนธันวาคมคะหายใจเข้าลึกๆทำตามที่หมอแนะนำคะไม่เครียด

5y ago

ท้อง4ได้ผญ.สมใจแฟนคะตอนนี้6เดือนกว่าแล้วคะ