ตั้งครรภ์

อีก2วันก็ครบ34wแล้ว คุณแม่บ้านไหนรู้สึก อึกอัด กินได้น้อย ไม่ค่อยหิวข้าว บ้างครั้งก็เป็นกรดไหลย้อน เวลานอนพอจะลุกขึ้นรู้สึกปวดจิ๋มเล็กน้อย นอนก็ไม่ค่อยหลับ กว่าจะหลับก็ดึกมาก หาวจนน้ำตาไหล แทบจะทุกวัน แต่ก็ไม่หลับ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีไหนช่วงได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ง่วงมากแต่ไม่หลับ เวลาลุกหรือเดินก็จะรู้สึกปวดจิมิค่ะ