ท้อง2ค่ะ

อีก2วัน จะเข้า3เดือน ท้องออกเร็วไปมั้ยค่ะ

ท้อง2ค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้2จะ3 เดือน มีนิดหน่อยเองค่ะ แต่ปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว😊

พุงค่ะแม่🤣 ล้อเล่นค่ะท้องจะค่อยๆโตขึ้นถ้าเราสังเกตุนะคะ

ถ้ามีหน้าท้องอยู่แล้วปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือน

ท้อง2เหมือนกัน รู้สึกท้องออกไวกว่าท้องแรกเหมือนกันค่ะ

4y ago

ใช้ค่ะแม่

ออกเร็วค่ะ บ้านนี้4เดือนเกือบจะ5เดือน ท้องเริ่มออก

นิดหนึ่งค่ะแม่ แต่ละคนก็ต่างกันออกไปค่ะ

พอๆกันกับบ้านนี้ค่ะ ท้องสองเหมือนกัน

ปกติค่ะ แล้วแต่หน้าท้องของแม่แต่ละคน

ไวอยู่คะแม่ บ้านนี้ออก4-5เดือนนุ้นคะ

บ้านนี้ไม่มีพุงค่ะ แต่ท้องออกไวมาก