อีก2 อาทิตย์จะคลอดน้องแล้วน้ำหนักน้องเพิ่งได้ 2โล2เอง กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกได้บ้างค่ะ

อีก2 อาทิตย์จะคลอดน้องแล้วน้ำหนักน้องเพิ่งได้ 2โล2เอง กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกได้บ้างค่ะฃ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน​ เนื้อสัตว์​ เนื้อปลา​ และไข่ต้มค่ะแม่