อีก 1 อาทิตย์ถ้าไม่ปวดคลอด หมอนัดผ่าค่ะ

อีก1 อาทิตย์ 40 w ลูกกลับหัวเเล้วเเต่ไม่ลง หมอจะนัดแม่ผ่าแทน กลัวก็กลัวเเต่ก็อยากให้ลูกออกมาลืมตาดูโลกเพื่อลูกทำได้ ❤❤??

อีก 1 อาทิตย์ถ้าไม่ปวดคลอด หมอนัดผ่าค่ะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวแล้วแต่หัวน้องไม่ยอมลงหมอเลยนัดผ่า อยู่ๆน้องก็คลอดเองเฉยเลยค่ะ หมอก็ยังงงๆสงสัยไม่อยากให้แม่โดนผ่าเลยยอมออกเอง❤️

บ้านนี้น้องก็เลยกำหนดคลอด2วันค่ะ แต่น้องกลับหัวแล้ว แต่น้องไม่ยอมออกจนหมอนัดกระตุ้นคลอด และน้องก็ยอมออกค่ะ💞

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ตัดสินใจผ่าแต่แรกเลย เหนื่อยลุ้นค่ะ ขอทำใจวันกำหนดผ่าคลอดทีเดียวเลย

ไม่ต้องกลัวค่ะ ท้องแรกคลอดเอง ท้องสองก็คลอดเองได้แต่ฝากพิเศษขอผ่าค่ะ

39+4กลับหัวเเต่ไม่ยอมลงเหมือนกันไร้วี่เเววมากคะ หมอไม่พูดอะไรเลย 🤣

เอาใจช่วยค่ะ ดีแล้วล่ะคะ เพื่อคงามปลอดภัยของน้องด้วยค่ะ

อีก 1อาทิตย์เหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอยังไม่นัดผ่าคลอดเลย

สู้ๆๆนะแม่ เดียวจะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

ขอให้แข็งแรง สมบูรณ์ค่ะแม่